Có nên lắp đặt Camera an ninh tại nhà không ?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với đó các tệ nạn xã hội cũng trở nên tinh vi hơn. Nhằm bảo vệ cuộc sống của mọi người an toàn, bảo vệ những tài sản giảm bớt tệ nạn xã hội, trộm cắp thì việc lắp đặt camera là điều cần thiết. Đây cũng là nhu cầu cơ bản và thiết yếu để nhiều người quyết định lắp đặt camera giám sát tại nơi mình sinh sống. Hãy cùng điểm qua những lợi ích quan trọng của việc lắp đặt camera an ninh nhé.


- Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, dù bạn ở xa hay gần, đang ở văn phòng hay đi chơi thì chỉ cần bật 3g hoặc wifi đã có thể quan sát được tổng thể căn hộ, văn phòng hay kho xưởng thông qua Camera IP.


- Với Camera IP 360 độ, Bạn có thể dễ dàng quan sát được con cái trong nhà, hay người giúp việc để xem con cái mình có học hành hay được chăm sóc có tốt, đủ dinh dưỡng hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát nhân viên tại văn phòng hay công ty mà không cần phải đến tận nới để quản lý mà vẫn đảm bảo được hiệu suất làm việc.


- Camera quan sát giúp đảm bảo mọi hoạt động của máy móc tại công xưởng, công ty,... để nhanh chóng xử lý kịp thời những sự cố nhanh nhất tránh làm ngưng đọng quy trình hoạt động của công ty.


- Đảm bảo được những vật dụng cần thiết, tài sản có giá trị của bạn cũng như công ty, nhằm tránh để thất thoát tài sản.


- Chế độ hoạt động 24/24 cho phép Bạn luôn lưu lại được mọi hoạt động cũng như quan sát được kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập vào, báo động khi có kẻ lạ, ghi lại được khuôn mặt để làm bằng chứng khi có xự cố xảy ra.


- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, giá thành rẻ giúp Bạn dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc Camera tiện dụng.


Nên lựa chọn loại Camera an ninh của thương hiệu nào ?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera ip với đa dạng các thương hiệu thích hợp cho nhiều khu vực rộng nhỏ khác nhau hay góc quan sát cũng vậy. Vì thế, Bạn cần hiểu rõ nơi lắp đặt, nhu cầu cũng như mục đích lắp đặt camera để có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cá nhân hay tập thể. Khi bạn muốn lắp đặt camera quan sát an ninh cho gia đình, văn phòng, kho xưởng sẽ có rất nhiều hãng camera để chọn lựa như: Milesight, 3S, Geovision,... Rất nhiều hãng camera an ninh nhập khẩu vào thị trường có chất lượng tốt, độ bền cao, chế độ bảo hành uy tín với nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất lượng, chức năng của từng sản phẩm. Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghệ Thông Minh hiện đang phân phối nhiều loại camera an ninh như camera IP không dây, camera bán cầu hồng ngoại phù hợp lắp đặt trong nhà, hay camera thân hồng ngoại phù hợp lắp đặt ngoài trời tránh nắng mưa tốt với độ bền cao, camera 360 độ cho góc quay rộng và toàn cảnh,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với ITED để được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa và lắp đặt Camera nhanh chóng với giá tốt nhất.

------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Website: http://ited.vn/

Email: info@ited.vn


Bài viết xem thêm