GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP

Hệ thống kiểm soát ra vào (ACC): việc kiểm soát hoàn toàn sự phân bố lưu thông của các nhóm người ra vào tòa nhà như: khách hàng, nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ, bảo vệ…theo tính chất công việc của mỗi người có thể làm được một cách dễ dàng nhờ phần mềm Sipass. 

Hệ thống camera quan sát: các camera IP độ phân giải cao của các hãng hàng đầu thế giới như Siemens, Sony, Axis.. sẽ giám sát tất cả các khu vực của tòa nhà 24/24h với hình ảnh sắc nét. Các hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình, xử lý và lưu trữ để có thể xem lại khi cần thiết.

Hệ thống cảnh báo đột nhập, báo cháy: việc tích hợp hệ thống báo cháy, các đầu dò chấn động… vào hệ thống an ninh sẽ cho phép phát hiện và định vị nhanh chóng khu vực cháy hoặc bất kỳ một sự xâm nhập bất hợp pháp nào. Đồng thời hệ thống sẽ phát ra tín hiệu âm thanh và hình ảnh để cảnh báo tới người vận hành.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe: việc tích hợp các Barie tự động đóng/mở cửa sẽ cho phép các xe ra/vào một cách tự động và kiểm soát số lượng xe trong bãi đỗ, cảnh báo khi hết chỗ.


Bài viết xem thêm